Việt Nam là một trong các quốc gia ở khu vực Á Đông có truyền thống lịch sử lâu đời cùng sự phong phú và đa dạng văn hóa với 54 dân tộc anh em cùng chung sống trên dải đất hình chữ S trải dài từ Bắc vào Nam.

    Đặt chân đến mỗi vùng đất khác nhau chúng ta lại có cơ hội được trải nghiệm, được sống trong một nền văn hóa khác nhau thông qua con người, ẩm thực, nghề nghiệp cũng như những vật phẩm, quà lưu niệm đặc trưng của những nơi đó. Đồ thủ công mỹ nghệ cũng chính là một trong những niềm tự hào của người dân Việt Nam. Nó không những cho ta thấy về một nét văn hóa của nơi mà ta đã dừng chân mà còn thể hiện sự tài hoa, sự khéo léo của những nghệ nhân làm ra nó.

     Adong Crafts - Mỹ Nghệ Á Đông ra đời với mong muốn giới thiệu các sản phẩm quà tặng, quà lưu niệm, thủ công mỹ nghệ của các vùng miền Việt Nam tới bạn bè trong và ngoài nước. Đồng thời cũng góp phần mang văn hóa Việt Nam tới đông đảo tất cả mọi người thông qua những sản phẩm mỹ nghệ mộc mạc mà đầy ý nghĩa được tạo bởi chính bàn tay của người dân. Bên cạnh đó sẽ có những bài viết về ẩm thực, du lịch xoay quanh chủ đề giới thiệu cũng như giúp thêm cho mọi người có nguồn tài liệu phong phú khi đến với Việt Nam.

    Chúng tôi - Adong Crafts - Mỹ Nghệ Á Đông - chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và quà lưu niệm mang đậm nét văn hóa và con người Việt Nam.

 


 

Adong Crafts - Mỹ Nghệ Á Đông

Mobile: 0968.980.639

zalo, hotline : 0978.633.608

Email: adongcrafts@gmail.com